Cầm xe ô tô(xe hơi) lãi suất thấp định giá lên tới 90% giá trị tài sản

Dịch vụ cầm đồ Kim Tâm, chuyên nhận cầm xe ô tô (xe hơi) với lãi suất cực thấp chỉ từ 2% - 3%/tháng và định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản.
Xin kính chào quý khách hàng,

Quý khách hàng đang cần vay tiền với lãi suất thấp có tài sản thế chấp là xe ô tô (xe hơi) các loại như : xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô du lịch, xe tải, xe bán tải v.v... của tất cả các hãng trên thế giới như Honda, Toyota, Audi, Lexus, Mitsubishi Mercedes, v.v... hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0908.323.792 để có tiền ngay.
 
CẦN TIỀN GỌI NGAY CẦM XE Ô TÔ KIM TÂM - 0908 323 792
LÃI SUẤT THẤP CHỈ TỪ 2% - 3%/THÁNG - ĐỊNH GIÁ LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN.
CAM KẾT KHÔNG ÉP GIÁ LÚC KHÁCH HÀNG KHÓ KHĂN.


DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP

Cầm Đồ Kim Tâm là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô (xe hơi) các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch v.v... của tất cả các hãng xe trên thế giới như : Lexus, Bently, Audi, Honda, Toyota, Acura, Mercedes v.v... với lãi suất thấp nhất thị trường chì từ 2% - 3%/tháng. Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) tại Kim Tâm quý khách sẽ được :
  • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
  • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% - 3%/tháng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
  • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng.
  • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, dài hạn v.v...
  • Hỗ trợ tận nơi, tự làm mọi giấy tờ, chịu mọi chi phí thủ tục.
  • Nhận cầm cả xe ô tô(xe hơi) đang trả góp, vay thế chấp tại Ngân Hàng khu vực toàn quốc.
 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ NHẬN CẦM Ô TÔ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ xe ô tô (xe hơi) chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp để có thể hợp tác lâu dài.

cam xe oto
 

THỤ TỤC CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) VỚI GIẤY TỜ ĐƠN GIẢN

Quý khách chỉ cần là chủ tài sản xe ô tô (xe hơi) cần cầm cố và cầm theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ làm hợp đồng thế chấp trong vòng 10 phút là quý khách hàng có thể cầm tiền giải quyết công việc của mình. Cam kết hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí trong quá trình định giá và làm hợp đồng thế chấp.

Đặc biệt, chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang cầm cố, vay/thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc. Thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ có có tiền.
 

GIẢI NGÂN NHANH TRONG VÒNG 5 PHÚT

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách theo hợp đồng thế chấp từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ chỉ trong vòng 5 phút. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.
 

CAM KẾT UY TÍN BẢO QUẢN TÀI SẢN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Tài sản xe hơi (xe ô tô) của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.
Đảm bảo với quý khách hàng rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách hàngsẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.
 
cam xe o to, cầm xe ô tô, cam o to, cam oto, cam xe oto, cầm ô tô  

Dịch vụ uy tín, nhiệt tình, minh bạch không ép giá/lãi suất khách hàng lúc khó khăn, nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang vay trả góp/thế chấp tại ngân hàng.

Hãy đến và gọi chúng tôi ngay hôm nay để lấy tiền giải quyết công việc của bạn. Gọi 0908.323.792 hoặc truy cập website www.camdokimtam.com để biết thêm thông tin.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cam xe o to, cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cam xe hoi, cam xe hoi chinh chu, cam xe hoi dinh gia cao

Tin Tức Khác

Tin Tức Mới

Nhận cầm xe ô tô 4 chỗ tất cả các hãng...

Cầm ô tô chính chủ và những điều cần lưu ý...

Cầm xe ô tô không chính chủ lợi bất cập hại...

Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật nhóm thanh niên ném bom...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 2...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 1...

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Sài Gòn - Quận...

Cầm ô tô : xe du lịch, xe bán tải, xe...

Cầm xe ô tô tại Sài Gòn uy tín và lãi...

Cầm xe ô tô (xe hơi) tại Sài Gòn uy tín...

Xem tất cả...
Trao đổi backlink
Có nhu cầu trao đổi backlink - textlink - banner vui lòng liên hệ leconghuyenvn@gmail.com Free - Share dưới mọi hình thức!