Cầm xe ô tô lãi suất tại tiệm cầm đồ tính bao nhiêu phần trăm tháng?

Thông thường các tiệm cầm đồ thường có lãi suất dao động từ 3% - 5%/tháng tùy từng loại xe và thời hạn vay/chuộc xe. Tại dịch vụ cầm xe ô tô Kim Tâm thì lãi suất dao động chỉ từ 2% - 3%/tháng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0908 323 792
Theo quy định của nhà nước thì :"Lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ: tối đa không quá 4,2% tháng, tính trên số tiền được vay của mỗi lần cầm đồ. Trường hợp nếu bên cầm đồ muốn vay nóng ngắn hạn (dưới 15 ngày) lãi suất và phí cầm đồ cao nhất không quá 0,3%/ngày." Tuy nhiên đối với dịch vụ cầm xe ô tô(xe hơi) thì hiện tại mức lãi suất của các tiệm cầm đồ thường dao động từ 3% - 6%/tháng tùy loại xe/đời xe và thời gian chuộc xe.
 

Lãi suất cầm xe ô tô tại cầm đồ Kim Tâm là bao nhiêu phần trăm tháng?

Lãi suất luôn là điều lo lắng hàng đầu của tất cả khách hàng khi cầm cố tài sản của mình để lấy tiền. Nhưng bây giờ bạn hãy yên tâm về điều đó, vì khi đến với dịch vụ cầm đồ Kim Tâm bạn sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 2% - 3% / tháng. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn. 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cả dịch cầm xe ô tô đang vay mua trả góp hoặc đang thế chấp ngân hàng với lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%/tháng. Cam kết thủ tục nhanh gọn chỉ 5 phút là nhận được tiền giải ngân từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.
 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ NHẬN CẦM Ô TÔ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ xe ô tô (xe hơi) chúng tôi có đầy đủ tài chính và kinh nghiệm để định giá tài sản và đánh giá năng lực tài chính của khách hàng để có thể đưa ra mức cho vay cao nhất đối với tài sản thế chấp khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn cam kết uy tín, trách nhiệm, và luôn hỗ trợ khách hàng không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá tài sản thế chấp.

Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao và lãi suất thấp để có thể hợp tác lâu dài.

cam xe oto, cam xe hoi, cam o to

Cầm Đồ Kim Tâm là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô (xe hơi) các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch v.v... của tất cả các hãng xe trên thế giới như : Lexus, Bently, Audi, Honda, Toyota, Acura, Mercedes v.v... với lãi suất thấp nhất thị trường chì từ 2% - 3%/tháng. Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) tại Kim Tâm quý khách sẽ được :
  • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác, lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô.
  • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% - 3%/tháng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
  • Bảo quản an toàn tài sản của quý khách hàng.
  • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, dài hạn v.v...
  • Hỗ trợ tận nơi, tự làm mọi giấy tờ, chịu mọi chi phí thủ tục.
  • Nhận cầm cả xe ô tô(xe hơi) đang trả góp, vay thế chấp tại Ngân Hàng khu vực toàn quốc.
 

Dịch vụ uy tín, nhiệt tình, minh bạch không ép giá/lãi suất khách hàng lúc khó khăn, nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang vay trả góp/thế chấp tại ngân hàng.

Hãy đến và gọi chúng tôi ngay hôm nay để lấy tiền giải quyết công việc của bạn. Gọi 0908.323.792 hoặc truy cập website www.camdokimtam.com để biết thêm thông tin.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cam xe o to, cam xe hoi, cam o to, cam xe hoi, cam xe o to lai suat thap, cam o to, cầm ô tô, cầm xe ô tô, cầm xe hơi, định giá cầm xe ô tô

Tin Tức Khác

Tin Tức Mới

Nhận cầm xe ô tô 4 chỗ tất cả các hãng...

Cầm ô tô chính chủ và những điều cần lưu ý...

Cầm xe ô tô không chính chủ lợi bất cập hại...

Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật nhóm thanh niên ném bom...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 2...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 1...

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Sài Gòn - Quận...

Cầm ô tô : xe du lịch, xe bán tải, xe...

Cầm xe ô tô tại Sài Gòn uy tín và lãi...

Cầm xe ô tô (xe hơi) tại Sài Gòn uy tín...

Xem tất cả...
Trao đổi backlink
Có nhu cầu trao đổi backlink - textlink - banner vui lòng liên hệ leconghuyenvn@gmail.com Free - Share dưới mọi hình thức!