Cầm xe hơi uy tín tại sài gòn lãi suất chỉ 3% tháng

Dịch vụ cầm xe hơi uy tín tại Sài gòn với lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3% tháng. Hình thức cầm cố linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, cho thuê lại tài sản v.v... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cầm đồ Kim Tâm để biết thêm.

Bạn đang quan tâm đến việc cầm cố xe hơi (xe ô tô) để lấy tiền giải quyết công việc?

Chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm xe hơi(xe ô tô với lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%, định giá tài sản lên đến 90% giá trị xe với nhiều hình thức cầm cố/vay đa dạng.
 
Cầm đồ Kim Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe của tất cả các hãng trên toàn thế giới như : Toyota, Honda, Lexus, Mercedes, BMW, v.v.. định giá tài sản lên đến 90% giá trị xe và có thể giải ngân lên đến vài chục tỷ chỉ trong vòng 5 phút.

cam xe hoi uy tin, cam xe hoi, cầm xe hơi

Khi đến với dịch vụ cầm đồ xe hơi (xe ô tô) của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi luôn cam kết :

CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP NHẤT
Lãi suất luôn là điều lo lắng hàng đầu của tất cả khách hàng khi cầm cố tài sản là xe ô tô của mình để lấy tiền. Nhưng bây giờ bạn hãy yên tâm về điều đó, vì khi đến với dịch vụ cầm đồ Kim Tâm bạn sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 2% - 3% / tháng. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn. 

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ
Chúng tôi kinh doanh theo phương châm là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHANH GỌN
Chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục, giấy tờ và chịu mọi chi phí. Đặc biệt đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực TPHCM.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 5 PHÚT
Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TÀI SẢN
Tài sản xe hơi (xe ô tô) của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI.
Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

cam xe o to, cầm xe ô tô, cam o to, cam oto, cam xe oto, cầm ô tô
 

Dịch vụ uy tín, nhiệt tình, minh bạch không ép giá/lãi suất khách hàng lúc khó khăn, nhận cầm cả xe ô tô (xe hơi) đang vay trả góp/thế chấp tại ngân hàng.

Hãy đến và gọi chúng tôi ngay hôm nay để lấy tiền giải quyết công việc của bạn. Gọi 0908.323.792 hoặc truy cập website www.camdokimtam.com để biết thêm thông tin.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cam xe o to, cam xe hoi, cầm xe hơi, cầm xe ô tô, cầm xe hơi uy tín, cầm xe uy tín, xe hơi cầm đồ, cầm đồ xe hơi, cam do xe hoi

Tin Tức Khác

Tin Tức Mới

Nhận cầm xe ô tô 4 chỗ tất cả các hãng...

Cầm ô tô chính chủ và những điều cần lưu ý...

Cầm xe ô tô không chính chủ lợi bất cập hại...

Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật nhóm thanh niên ném bom...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 2...

Cầm đồ xe ô tô thế chấp ngân hàng Quận 1...

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Sài Gòn - Quận...

Cầm ô tô : xe du lịch, xe bán tải, xe...

Cầm xe ô tô tại Sài Gòn uy tín và lãi...

Cầm xe ô tô (xe hơi) tại Sài Gòn uy tín...

Xem tất cả...
Trao đổi backlink
Có nhu cầu trao đổi backlink - textlink - banner vui lòng liên hệ leconghuyenvn@gmail.com Free - Share dưới mọi hình thức!